DỰ ÁN NAM LONG ĐẠI PHƯỚCnew

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 1235 | Cật nhập: 8/28/2019 2:24:01 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

DỰ ÁN NAM LONG ĐẠI PHƯỚC

DỰ ÁN NAM LONG ĐẠI PHƯỚC

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN NAM LONG ĐẠI PHƯỚC

Đảo Đại Phước, Đồng Nai là một tuyệt tác của thiên nhiên ban tặng, có địa thế tự nhiên như hình giọt nước, đây là một trong những cù lao đẹp nhất phía đông của HCM, được con sông Sài Gòn bao bọc uốn lượn xung quanh thật thơ mộng và được xem như là “ hòn ngọc phía Đông Sài Gòn”. Đại Phước Lotus có tổng diện tích lên đến 198,5 , đã và đang được các chủ đầu tư lớn phát triển thành khu giải trí và nghỉ dưỡng như khu sân golf, khu dự án Swanbay. Một vị trí đẹp như vậy nên Tập đoàn Nam Long không thể bỏ qua trong kế hoạch phát triển mở rông thị trường của mình. Vào tháng 11-2018 Nam Long cũng đã công bố góp vốn thành lập Công ty TNHH MTV Paragon Đại Phước với số vốn hơn 1.228 tỉ đồng để phát triển 45ha cho dự án Nam Long Đại Phước và dự kiến trong năm 2020 Nam Long và các đối tác sẽ phát triển dự án Nam Long Đại Phước tại Nhơn Trạch, Đồng Nai.

DỰ ÁN NAM LONG ĐẠI PHƯỚC

2. VỊ TRÍ DỰ ÁN NAM LONG ĐẠI PHƯỚC

Dự án Nam Long Đại Phước thuộc đảo Đại Phước sở hữu vị trí đắc địa và thuận tiện, nằ ngay phía nam cù lao Ông Cồn, bao quanh bở sông Đồng Nai, đối diện với phà Cát Lái tiếp giáp với quận 9 và quận 2. Đảo Đại Phước, là một trong những hòn cù lao đẹp nhất ở phía Đông Sài Gòn với vị trí giáp sông, luôn hưởng được những cái gió mát mẻ từ khu vực sông mang đến sự thanh mát, yên bình. Nhờ sở hữu vị trí địa chiến lược ở cửa ngõ phía Đông, dự án nhanh chóng kết nối với nhiều tuyến đường lớn quan trọng như:

Nam Long Đại Phước cách sân bay quốc tế Long Thành 19km. Cách trung tâm TP.HCM 16 km về phía Đông Bắc, liền kề Quận 2 và Quận 9.
Khu đô thị Nam Long Đại Phước thừa hưởng sức bật từ cơ sở hạ tầng khu Đông với các trục giao thông kết nối chính. Đặc biệt là tuyến đường Vành Đai 3 sẽ hoàn thành vào năm 2020, sân bay quốc tế Long Thành và các tuyến Metro mang đến cho dự án giá trị tiềm năng rất lớn

DỰ ÁN NAM LONG ĐẠI PHƯỚC

Theo thông tin cập nhật từ Nam Long , công ty mới công bô góp vốn thành lập công ty con, Công ty TNHH Một thành viên Paragon Đại Phước. Theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp được cấp ngày 20/11/2018 Paragon Đài Phước có số vốn điều lệ là 1.228,5 tỷ đồng, có chủ sở hữu là công ty cổ phần đầu tư Nam Long. Nghành nghề kinh doanh chính là kinh doanh bất động sản, quyền sủe dụng đất tuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Người đại diện theo pháp luật kiêm chủ tịch công ty là ông Cao Tấn Thạch. Paragon Đại Phước có địa chỉ chính tại số 6 Nguyễn Khắc Viện, P.Tân Phú, Q7, HCM

DỰ ÁN NAM LONG ĐẠI PHƯỚC

DỰ ÁN NAM LONG ĐẠI PHƯỚC